Giới thiệu Nội Thất BT Home ( Về BT Home )

– Công ty TNHH Nội thất BT Home với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là công ty, đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp hiện đại, sang trọng, đưa những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời đến khách hàng.

– Với việc đề cao không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình, Nội Thất BT Home tự hào khi trở thành nhà thiết kế và thi công nội thất cho nhiều dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside…và các dự án khách sạn lớn.

– Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Nội Thất BT Home đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. 

– Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết và nhạy bén trong công việc. Cùng với sự hướng dẫn, chỉ bảo của ban lãnh đạo, Công ty luôn có tư duy chiến lược kế hoạch bài bản, nhằm đưa công ty lên một tầm cao mới, trở thành 1 thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất nội thất cao cấp.

– Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tin sẽ làm vừa lòng tất cả các khách hàng. Hãy để chúng tôi làm bừng sáng không gian gia đình của bạn, làm căn nhà của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp hơn bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

– Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Nội Thất BT Home đang tập trung phát triển sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như Sofa, bàn trà, Armchair, Ghế ăn, bàn ăn, Giường ngủ theo phong cách mới và đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các dự án khách sạn, biệt thự hạng sang hàng đầu Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng, phong cách chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng của chúng tôi sẽ tăng trưởng vượt bậc khi sử dụng các sản phẩm cho dự án của mình.

– Với những thành tựu đã đạt được. Nội Thất BT Home đang được các nhà thầu lớn trong và ngoài nước đánh giá là một hãng sản xuất uy tín, có chiến lược phát triển và năng động.

– Chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện

– Xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ chăm sóc với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm“ LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”, “ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

– Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

LIÊN HỆ

Hotline: 0973712991

Di động: 0973712991

Cơ sở sản xuất: Số 08, Ngõ 142 Phú viên, phường Bồ đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Trụ sở chính: số nhà 22, ngõ 127, phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Email: noithatbthome@gmail.com

CLOSE
CLOSE